Hoạt động xã hội

25/03/2019
Trong những năm qua các hoạt động xã hội, nhân đạo và từ thiện luôn được Đảng ủy, lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty đặc biệt quan tâm. Xác định trách nhiệm củamỗi người dân Việt Nam đối với khó khăn của đất nước, của xã hội, bằng tình yêu thương conngười, cán bộ công nhân Công ty đã tích cực tham gia các hoạt động ủng hộ từ thiện, nhân đạonhư: ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ đồng bào bị thiên tai, bão lụt trong và ngoài nước...v.v.

Ngoài ra, Công ty còn có những hoạt động thiết thực như tham gia quyên góp vào quỹ Vì người nghèo, quỹ Bảo trợ trẻ em, ủng hộ trẻ em khuyết tật, xoá nhà tranh tre nứa lá, tổ chức thăm hỏiđộng viên gia đình thương binh, liệt sỹ đặc biệt khó khăn, xây dựng nhà tình nghĩa, tặng sổ tiết kiệm cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ, ngày Quốc phòng toàn dân .... 

Đây là những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa và mang đậm tính dân tộc "lá lành đùm lá rách" của Công ty Vinadco nói riêng và của người dân Việt Nam nói chung.

Công ty Vinadco trao quà cho hộ nghèo xuân Ất Mùi


Công ty Vinadco tặng quà cho các cháu nhân dịp tết trung thu 


Đại diện của trường TH Đài Sơn trao quà của công ty Cổ Phần Đầu Tư Vinadco cho em Ngô Tường Vy tại bệnh viện Đa Khoa tỉnh
Bài viết cùng danh mục
KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP DOANH NHÂN VIỆT NAM
22 10
Nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập doanh nhân Việt Nam 13/10, Hiệp hội doanh nghiệp Đà Nẵng đã đến thăm và thay mặt UBND thành phố Đà Nẵng tặng cờ thi đua cho Công ty.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINADCO CÙNG HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP ĐÀ NẴNG HỖ TRỢ BỆNH VIỆN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
18 08
Công ty Cổ phần đầu tư Vinadco cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Đà Nẵng hỗ trợ bệnh viện phòng, chống dịch Covid-19
Công ty Cổ phần Đầu tư Vinadco tài trợ đường bê tông tại xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng
14 08
Công ty Cổ phần Đầu tư Vinadco tài trợ đường bê tông tại xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
Đại hội Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Đà Nẵng khóa III, nhiệm kì 2019-2024
21 09
Ngày 20/9/2019, Công ty CP Đầu tư Vinadco vinh dự nhận Cờ thi đua và Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng trong dịp Đại hội Hiệp hội khóa III, nhiệm kì 2019-2024.