Hoạt động xã hội

25/03/2019
Trong những năm qua các hoạt động xã hội, nhân đạo và từ thiện luôn được Đảng ủy, lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty đặc biệt quan tâm. Xác định trách nhiệm củamỗi người dân Việt Nam đối với khó khăn của đất nước, của xã hội, bằng tình yêu thương conngười, cán bộ công nhân Công ty đã tích cực tham gia các hoạt động ủng hộ từ thiện, nhân đạonhư: ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ đồng bào bị thiên tai, bão lụt trong và ngoài nước...v.v.

Ngoài ra, Công ty còn có những hoạt động thiết thực như tham gia quyên góp vào quỹ Vì người nghèo, quỹ Bảo trợ trẻ em, ủng hộ trẻ em khuyết tật, xoá nhà tranh tre nứa lá, tổ chức thăm hỏiđộng viên gia đình thương binh, liệt sỹ đặc biệt khó khăn, xây dựng nhà tình nghĩa, tặng sổ tiết kiệm cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ, ngày Quốc phòng toàn dân .... 

Đây là những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa và mang đậm tính dân tộc "lá lành đùm lá rách" của Công ty Vinadco nói riêng và của người dân Việt Nam nói chung.

Công ty Vinadco trao quà cho hộ nghèo xuân Ất Mùi


Công ty Vinadco tặng quà cho các cháu nhân dịp tết trung thu 


Đại diện của trường TH Đài Sơn trao quà của công ty Cổ Phần Đầu Tư Vinadco cho em Ngô Tường Vy tại bệnh viện Đa Khoa tỉnh
Bài viết cùng danh mục
VINADCO chung tay chăm lo Têt cho người nghèo
25 03
Tiếp nối với truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái và các hoạt động thiện nguyện trong nhiều năm qua. Ngày 20 tháng 01 năm 2018, Công ty cổ phần Đầu tư Vinadco đã gặp gỡ, giao lưu, thăm hỏi và trao 40 xuất quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng.
Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2018
25 03
Ngày 23/12/2018 Liên Hiệp Khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức chương trình Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam- Vietnam leading Brands và Doanh nhân tiêu biểu- Typical Entrepreneur 2018- Lần V.
Công ty VINADCO nhận bằng khen UBMT TP Đà Nẵng
25 03
Kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam( 18/11/1930-18/11/2018) ,sáng ngày 14/11/2018 UBMTTQVN TP Đà Nẵng đã tổ chức lễ tuyên dương cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới  đô thị văn minh” năm 2018.
Hội thao Đảng ủy khối Doanh nghiệp 2018
25 03
Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam và 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng, trong 2 ngày 28-29/9 vừa qua, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp đã tổ chức giải thể thao chào mừng  hơn 300 vận động viên là cán bộ, đảng viên và người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp có tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ Khối tham dự.