Công ty VINADCO nhận bằng khen UBMT TP Đà Nẵng

25/03/2019
Kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam( 18/11/1930-18/11/2018) ,sáng ngày 14/11/2018 UBMTTQVN TP Đà Nẵng đã tổ chức lễ tuyên dương cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới  đô thị văn minh” năm 2018.

Tại lễ tuyên dương, 18 tập thể và cá nhận đã được UBND TP Đà Nẵng vinh danh vì có thành tích xuất sắc thực hiện cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Trong đó Công ty Cổ phần Đầu tư Vinadco là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc quảng bá, tuyên truyền về sản phẩm, thương hiệu đến với người tiêu dùng. Công ty Vinadco vinh dự được Phó Bí thư Thường Trực Thành ủy Võ Công Trí trao tặng bằng khen trong việc thực hiện tốt cuộc vận động, góp phần vào thành quả phát triển chung của TP Đà Nẵng.

Tổng giám đốc Nguyễn Quang Ninh nhận bằng khen của UBMT TP Đà Nẵng

Bài viết cùng danh mục
VINADCO chung tay chăm lo Têt cho người nghèo
25 03
Tiếp nối với truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái và các hoạt động thiện nguyện trong nhiều năm qua. Ngày 20 tháng 01 năm 2018, Công ty cổ phần Đầu tư Vinadco đã gặp gỡ, giao lưu, thăm hỏi và trao 40 xuất quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng.
Hoạt động xã hội
25 03
Trong những năm qua các hoạt động xã hội, nhân đạo và từ thiện luôn được Đảng ủy, lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty đặc biệt quan tâm. Xác định trách nhiệm củamỗi người dân Việt Nam đối với khó khăn của đất nước, của xã hội, bằng tình yêu thương conngười, cán bộ công nhân Công ty đã tích cực tham gia các hoạt động ủng hộ từ thiện, nhân đạonhư: ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ đồng bào bị thiên tai, bão lụt trong và ngoài nước...v.v.
Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2018
25 03
Ngày 23/12/2018 Liên Hiệp Khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức chương trình Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam- Vietnam leading Brands và Doanh nhân tiêu biểu- Typical Entrepreneur 2018- Lần V.
Hội thao Đảng ủy khối Doanh nghiệp 2018
25 03
Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam và 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng, trong 2 ngày 28-29/9 vừa qua, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp đã tổ chức giải thể thao chào mừng  hơn 300 vận động viên là cán bộ, đảng viên và người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp có tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ Khối tham dự.